dấu hiệu đàn ông không ngoại tình

Những dấu hiệu cho thấy chàng sẽ không bao giờ ngoại tình

Đời sống Đời sống gia đình

Khi người chồng của bạn có thói quen trung thực trong mọi việc, đồng thời thường giữ khoảng cách với những mối quan hệ bên ngoài, thì rất ít khả năng anh sẽ lừa dối bạn. Theo ý kiến của nhà trị liệu tâm lí Tina B. Tessina (Mỹ), bà cho rằng: “Hầu hết phụ nữ ngoại tình vì họ cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Và đàn ông không chung thủy khi họ thiếu thốn tình dục”. Dựa theo nghiên cứu của Đại học Indiana (Mỹ),nam giới gian dối sẽ rơi vào khoảng 19%. Nữ giới là 23%. Nghiên cứu cũng chỉ ra dấu hiệu của người đàn ông chung thủy, điều này cũng có thể áp dụng với phụ nữ.

Luôn trung thực trong mọi thứ anh làm

Nếu người đàn ông của bạn có xu hướng giữ lời trong hầu hết các tình huống của cuộc sống. Thì có thể coi là người bạn đời đáng tin cậy. Trong trường hợp anh ấy không trung thực, thậm chí chỉ trong tích tắc. Thì anh ấy vẫn sẽ chủ động đối mặt với hậu quả. Một người đàn ông chính trực sẽ ít có khả năng lén lút với một số phụ nữ khác.

Đối phương sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi thứ

Nếu chàng là người luôn thoải mái cập nhật cho bạn những gì đang diễn ra bên ngoài mối quan hệ. Thì sẽ có rất ít hoặc không có khả năng anh ấy lăng nhăng. Chàng là kiểu người không chỉ tôn trọng sự thật bạn là một phần tốt đẹp của cuộc đời mình. Mà anh ta còn rất tự hào về điều đó.

Đối phương sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi thứ

Không quản ngại vất vả

Khi người đàn ông của bạn buộc phải giải quyết công việc, gia đình. Đặc biệt liên quan tới con cái và các sở thích cá nhân như đá bóng, nuôi cá. Khả năng anh ấy có thời gian gặp gỡ ai khác là điều không xảy ra. Lời giải hợp lý nhất là vì mọi thời gian và tâm huyết đều để giải quyết núi công việc này rồi.

Không giữ nhập nhằng với người yêu cũ

Theo eHarmony, 21% nam giới và 32% phụ nữ không chung thủy đã có hành động “cám dỗ tình dục bạn trai/bạn gái cũ”. Với sự bùng nổ các phương tiện truyền thông xã hội, việc kết nối với những người yêu cũ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu người đàn ông của bạn chỉ hướng đến bạn thì có lẽ không có mối quan hệ nào đáng để điều tra.

Luôn nghĩ tới người khác

Một người đàn ông tốt bụng thường quan tâm đến những người xung quanh hơn về bản thân anh ấy. Nếu người đàn ông mà bạn đang đi cùng dừng lại, rút ví tặng ai đó vài đồng lẻ, hỏi han, thậm chí giúp đỡ họ, người đàn ông này gần như không can tâm làm tổn thương ai đó quá sâu – điển hình như gian lận.

Người đàn ông luôn nghĩ tới người khác sẽ không ngoại tình

Luôn xem gia đình là trên hết

Một người đàn ông chung thủy là người sẽ luôn ưu tiên cho gia đình và vợ con. Một người đàn ông chung thủy là người sẽ luôn ưu tiên cho gia đình và vợ con. Họ sẽ vì gia đình nhỏ của mình mà chỉ tập trung và cố gắng làm việc. Ngoài thời gian làm việc, cho dù có bận rộn thế nào họ cũng sẽ sắp xếp dành thời gian cho vợ con.

Họ rất coi trọng việc nuôi dạy con và bồi bắp tình cảm vợ chồng. Người đàn ông luôn về nhà ăn cơm với gia đình. Anh luôn dành tất cả yêu thương cho con cái và những giây phút tình cảm thân mật với vợ. Chắc chắn anh ấy là mẫu người đàn ông chung thủy mà người phụ nữ nào cũng mong muốn được lấy làm chồng.

Bạn anh ấy cũng là những người đàn ông có trách nhiệm

Thường để biết người đó có tính cách hay tật xấu gì. Thì chỉ cần quan sát những người bạn thân mà anh ta hay giao du chơi cùng. Nếu mội người đàn ông chung tình. Thì tất nhiên bạn bè của anh ấy sẽ là những người tử tế biết chăm sóc và yêu chiều người yêu của họ.

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục tại: Đời sống gia đình.

Nguồn: vnexpress.net