Bạch Dương – Xử Nữ: Liệu họ có là những đường thẳng song song

Bạch Dương và Xử Nữ: Liệu họ có là những đường thẳng song song

Tử vi vui

Bạch Dương và Xử Nữ là hai cung đặc biệt, họ song song giống như là hai chân bàn với nhau, vậy liệu có khi nào họ sẽ gặp được nhau trong tình yêu chăng. Đừng nản lòng nhé nếu bạn và người yêu của bạn đang thuộc hai cung này. Cứ yêu đi vì là cuộc đời cho phép mà, và biết đâu bạn và người yêu mình lại đi đến được con đường hạnh phúc hơn cả những cung mà người ta nói hợp hơn thì sao.

Cuộc sống giống như là một hộp Chocolate, nó luôn tràn ngập những thứ bất ngờ. Bạn sẽ không thể biết trước bạn sẽ nhận được những gì sau những hành động đó. Giống như trong tình yêu giữa Bạch Dương và Xử Nữ, là một sự kết hợp đầy ngẫu hứng của cuộc đời và hoàn toàn bất ngờ giữa hai kẻ hoàn toàn khác biệt.

Nếu như Bạch Dương thuộc dạng sôi nổi, nhiệt huyết, bốc đồng bao nhiêu thì Xử Nữ lại có vẻ dịu dàng, trầm lặng, chau chuốt và tỉ mỉ bấy nhiêu. Nhưng tình yêu là thế đó, nó luôn luôn tồn tại những sự thú vị mà không một ai ngờ tới.

Sự gặp gỡ hoàn toàn là ngẫu nhiên

Bạch Dương và Xử Nữ nằm trong các cặp đôi duyên số. Nên tình yêu của họ từ đầu đến cuối luôn toát lên màu sắc định mệnh. Nếu không có một chút phép màu của duyên số. Thì những kẻ luôn không vừa mắt nhau như Bạch Dương và Xử Nữ có lẽ đã không bao giờ bên nhau.

Dưới con mắt phán xét của mình Xử Nữ cảm thấy Bạch Dương khá đáng ghét với tính cách bốc đồng, nóng nảy, ít suy nghĩ, hành động bộc phát. Còn Bạch Dương thì bẩm sinh đã ghét cay ghét đắng thái độ phán xét, sự tính toán, cẩn thận, tỉ mỉ của Xử Nữ.

Theo lẽ thông thường hai con người này không lườm nguýt, nói xấu nhau đã là may mắn huống chi nói đến việc yêu đương ngọt ngào. Ấy vậy nhờ sự sắp xếp định mệnh của tình yêu họ lại tìm thấy nhau. Sau những mâu thuẫn xung đột ban đầu Bạch Dương và Xử Nữ sẽ phát hiện ra sự bù trừ hoàn hảo trong tính cách mỗi người.

Sự bù trừ trong tính cách

Với dòng năng lượng bất tận của mình Bạch Dương sẽ mở cho Xử Nữ một thế giới mới mẻ, sống động. Cuộc sống của Xử Nữ sẽ được tô điểm thêm muôn màu vạn trạng khi ở cùng Bạch Dương.

Xử Nữ muốn trải nghiệm

Là những đứa trẻ yêu thích sự thú vị Bạch Dương có rất nhiều kế hoạch hấp dẫn cho các cuộc hẹn hò của mình. Chẳng hạn Xử Nữ sẽ được nếm trải cảm giác mạo hiểm tột độ trong những buổi hẹn hò thử sức với các môn thể thao cảm giác mạnh cùng Bạch Dương. Hay có thể trút bỏ những phiền muộn hàng ngày để theo chân Bạch Dương khám phá thế giới trong các chuyến du lịch đó đây. Không những thế trong công việc, cuộc sống thường nhật Bạch Dương có thể giúp Xử Nữ giải quyết các vấn đề nhanh chóng hơn. Thay vì cân nhắc quá kĩ lưỡng, bỏ lỡ mất cơ hội.

Xử Nữ muốn trải nghiệm

Bạch Dương học hỏi được nhiều thứ

Bên cạnh Xử Nữ, Bạch Dương cũng học được cách kiên nhẫn và hưởng thụ cuộc sống một cách chậm rãi. Phong thái điềm tĩnh, luôn kiểm soát được cảm xúc của bản thân cũng là một điều đáng để Bạch Dương học hỏi từ Xử Nữ. Bên cạnh đó tính cách cẩn thận, quan tâm đến chi tiết của Xử Nữ. Nó sẽ giúp Bạch Dương hạn chế được các sai lầm từ các quyết định bốc đồng nóng vội. Nhờ có Xử Nữ Bạch Dương sẽ tránh được vô số các rắc rối lớn nhỏ khác nhau. Đến từ sự suy nghĩ thiếu chính chắn của mình.

Bạch Dương học hỏi được nhiều thứ

Chẳng hạn như Xử Nữ sẽ kịp thời ngăn Bạch Dương thoát khỏi tình trạng túng thiếu. Khi họ vung tay quá trán tiêu sạch tài khoản từ đầu tháng. Đặc biệt Xử Nữ luôn luôn có đủ kiên nhẫn để vỗ về an ủi những đứa trẻ to xác Bạch Dương khi họ vấp ngã sai lầm hay đơn giản là giận dỗi. Sự mềm mại, dịu dàng, chắc chắn của Xử Nữ khiến họ trở thành một bến bờ an toàn để Bạch Dương có thể trở về sau những chuyến rong chơi mỏi mệt.

Sự bất đồng không thể tránh khỏi

Tuy nhiên không sớm thì muộn Bạch Dương và Xử Nữ sẽ phải đối mặt với những xung đột nảy sinh từ sự khác biệt tính cách của hai người.

Sự cầu toàn

Sự cầu toàn, chi tiết của Xử Nữ có thể trở thành một chướng ngại vật ngáng chân Bạch Dương trong các kế hoạch phiêu lưu mạo hiểm. Bạch Dương cũng không chịu nổi việc người yêu luôn kè kè bên cạnh nhắc nhở về mọi thứ trên đời. Thậm chí ngay cả những thứ nhỏ nhặt tiểu tiết như mặc gì, ăn gì, làm gì một ngày. Còn Xử Nữ đôi khi cũng sẽ phát ốm lên với tính cách hời hời thiếu chiều sâu của Bạch Dương.

Họ không cách nào thấu hiểu nổi nguyên nhân cho những hành động bồng bột, nông nổi, trẻ con của Bạch Dương. Họ mệt mỏi khi luôn phải theo chân những đứa trẻ Bạch Dương; để thu dọn đống bừa bộn chúng gây ra. Trong khi đó Bạch Dương lại không tỏ ra mấy cảm kích cho sự quan tâm, phục vụ hết lòng của Xử Nữ. Và những căng thẳng âm thầm này sẽ khiến cho tình yêu dần dần rạn nứt trong những cái cau mày, thở dài, phàn nàn đôi bên dành cho nhau.

Một mối quan hệ dài lâu

Trong một mối quan hệ lâu dài, Bạch Dương và Xử Nữ sẽ tìm thấy sự ấm áp, vui vẻ bên nhau. Nhưng để duy trì được sự hài hòa này đòi hỏi cả hai phải có một sự bao dung, nhường nhịn đối phương khá lớn. Bạch Dương cần học cách bỏ qua những lời chỉ trích đôi khi quá cay nghiệt của Xử Nữ.

Một mối quan hệ dài lâu

Còn Xử Nữ cũng cần học cách thoải mái với tính cách hơi thiếu thực tế của Bạch Dương. Để kéo gần cái khoảng cách khác biệt vốn xa lắc xa lơ giữa Bạch Dương và Xử Nữ thì tình yêu thôi chưa đủ. Điều quan trọng là chính những người trong cuộc phải biết trân trọng, nhường nhịn và dung hòa lẫn nhau.

“Giả sử ta vẽ được hai đường kinh tuyến trên mặt đất và chạy theo nó. Rõ ràng ta thấy đó là hai đường thẳng song song, nhưng thực ra nó cắt nhau ở cực Trái đất. Khi ta đứng yên nhìn thì dường như hai đường ấy cắt nhau một điểm ở chân trời.”

Xử Nữ Với Bạch Dương Một Que Diêm Đốt Cháy Một Khu Rừng

Cung lửa Bạch Dương hừng hực sức nóng. Cung đất Xử Nữ lại âm trầm ôn hòa. Điều gì sẽ xảy ra khi xử nữ với bạch dương này chạm mặt ?

Cuộc tình ngang trái

Chuyện tình cảm của Xử Nữ với Bạch Dương như một câu chuyện ngôn tình vậy. Mở đầu bằng những trận chạm mặt máu lửa. Bằng những chuỗi ngày chí chóe, chưa nhìn thấy người đã nghe thấy tiếng cãi cọ. Bạch Dương và Xử Nữ, thông minh và luôn muốn mình đúng. Nên những trận đấu khẩu dường như không ngừng được. Cho đến một ngày, khi Xử Nữ và Bạch Dương đều nhận ra mình rất thích sự ngang ngạch kia.

Tình yêu của Xử Nữ và Bạch Dương là que diêm đốt cháy một khu rừng. Bạch Dương trẻ trung, đứng ngồi không yên, là que diêm thôi thúc Xử Nữ trầm tính. Xử Nữ và Bạch Dương sẽ khám phá những điều mới lạ cùng nhau. Những trải nghiệm bồng bột đến mức sau này khi nghĩ lại, họ sẽ bật cười. Mỗi ngày bên hau của cặp đôi này là một ngày vui vẻ, mới lạ và đầy tiếng cười. Bạch Dương hào nhoáng và lãng mạn. Bạch Dương sẽ tổ chức những ngày kỉ niệm lung linh. Cùng những hành động lãng mạn khiến Xử Nữ cảm động không thôi.

Cho nhau những cơ hội

Bạch Dương cho Xử Nữ cơ hội để khám phá những mặt khác trong con người; mà chưa bao giờ Xử tìm kiếm thấy. Họ cho Xử Nữ sự tự tin và chân thành trong cuộc sống. Bạch Dương sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi khám phá ra những gì Xử Nữ dám làm, quyết tâm làm. Xử Nữ khiến Bạch Dương biết suy nghĩ hơn, sống sâu lắng hơn. Hai cung hoàng đạo tưởng như trái dấu nhưng lại hấp dẫn nhau.

Cho nhau những cơ hội

Trong tình yêu, Xử Nữ và Bạch Dương đều là những người chung thủy. Họ yêu cầu sự chung thủy tuyệt đối từ phía đối phương. Bạch Dương hay ghen và Xử Nữ hay kiểm soát. Đôi khi họ cảm thấy bị bó buộc và mất tự do. Bạch Dương tin vào số phận còn Xử Nữ lại tin vào thực tại. Thế nên đích đến của họ nhiều khi không đạt được điểm chung. Để bên nhau lâu dài, cặp đôi này phải nhẫn nhịn nhau rất nhiều. Bạch Dương phải học cách kiềm chế bản tính nông nổi và hời hợt của mình. Để vừa lòng những người sống nội tâm thiên về chiều sâu như Xử Nữ.

Học cách chịu trách nhiệm

Bạch Dương phải học cách chăm chút chi li, và làm quen với những trách nhiệm; mà Xử Nữ vẫn đang tự mình chuốc lấy. Bạch Dương đôi khi cảm thấy cuộc sống quá nhàm chán; mệt mỏi với những bộn bề lo toan và phán xét của Xử Nữ. Các Xử Nữ phải học cách tha thứ cho những đứa trẻ to xác Bạch Dương. Chịu đựng tính cách gia trưởng và luôn tỏ ra vui vẻ với những sự xa xỉ của Bạch Dương. Bởi Bạch Dương muốn Xử Nữ vui, còn Xử Nữ dường như không cảm thấy những điều xa xỉ này là cần thiết. Bạch Dương hay khiến Xử Nữ giận lắm, nhưng lại khiến Xử Nữ yêu lắm.

Học cách chịu trách nhiệm

Một que diêm đốt cháy một cánh rừng, cánh rừng ấy sẽ rực lửa trong bao lâu? Tình yêu của Xử Nữ và Bạch Dương sẽ thường xuyên vấp phải những sự đối lập trong tính cách của hai người. Để tình cảm lâu bền, cả Xử Nữ và Bạch Dương đều phải nỗ lực trân trọng.

Theo thuyết tuyệt đối, hai đường thẳng song song không thể gặp nhau. Theo thuyết tương đối thì hai hai đường thằng song song lại gặp nhau ở vô cùng. Với hiểu biết của con người và kho tàng kiến thức hiện nay. Không gì là không thể, và tình yêu cũng thế đó. Không thể đoán định và biết trước, đó chính là duyên số.

Kết luận

Có thể nói, bài viết trên của trang Xuất Bản Online đã giúp mọi người biết được Bạch Dương và Xử Nữ có hợp nhau không? Bên cạnh đó còn khám phá được nhiều khía cạnh trong tính cách của hai cung này. Tuy nhiên, các bạn chỉ nên tham khảo, đừng quá tin vào nó nhé! Cảm ơn mọi người đã đón đọc bài viết.

Nguồn: lovedia.vn