Ma Kết – Sư Tử: Chuyện tình giữa chính trị gia và diễn viên điện ảnh

Sư Tử và Ma Kết: Chuyện tình giữa chính trị gia và diễn viên điện ảnh

Tử vi vui

Sự kết hợp giữa cặp đôi Sư Tử và Ma Kết sẽ luôn luôn có những cú sốc bất ngờ đánh thẳng vào cuộc tình đầy khác biệt này. Không ít hơn một lần cả hai tự hỏi bản thân rằng liệu đây có phải là tình yêu? Và điều gì đã khiến họ, đẩy đưa họ đến gần cạnh bên nhau, tại sao lại có những lực hút tình yêu giữa hai con người thuộc hai hành tinh khó mà có thể dung hòa như vậy – sao thổ (ma kết) và mặt trời (sư tử)?

Ngập tràn trong những khó khăn, thử thách điều gì sẽ khiến họ có thể giải quyết các xung đột giữa hai người? Sư Tử và Ma Kết cần phải học hỏi điều gì từ nhau và từ thế giới bên ngoài để có thể giữ cho tình yêu bền vững. Người ta có câu vượt qua sóng gió thì trái mới ngọt liệu có còn đúng đối với sư tử và ma kết? Sự cố gắng của hai người sẽ tạo nên những kỳ tích gì?

Định mệnh cho ta gặp nhau

Cả Ma Kết và Sư Tử đều là những kẻ miệt mài không ngừng nghỉ trong cuộc tìm kiếm đeo đuổi danh tiếng bản thân, chỉ khác là mỗi bên lại chọn lựa cho mình một lĩnh vực khác nhau. Một Ma Kết âm thầm tìm kiếm chỗ đứng cho mình trong sự nghiệp – một Sư Tử lại chọn cho mình sự tỏa sáng giữa công chúng, xã hội.

Ví như trong một bữa tiệc danh vọng phù hoa chúng ta sẽ dễ tìm thấy Sư Tử như những ca sỹ, diễn viên lộng lẫy thu hút tất cả ánh nhìn, hòa nhoáng và tỏa sáng; còn Ma Kết lại không khác mấy các chính trị gia, nhà kinh doanh trầm mặc đứng bên. Con đường của họ vốn dĩ khác nhau nhưng chính tình yêu với sợi dây duyên số đã mang họ đến cùng một bữa tiệc, đã để ánh mắt họ chạm nhau cũng như để ngọn lửa đam mê gắn kết hai số phận.

Sự kết hợp hoàn hảo và thú vị

Cuộc gặp gỡ tình cờ

Sau cuộc gặp gỡ, quen biết tình cờ thì họ cũng vô cùng bất ngờ khám phá ra rất nhiều sự tương đồng giữa hai bên. Sư Tử sẽ nhận ra ẩn chứa sau vẻ ngoài khô khan, cứng nhắc của Ma Kết là một con người cảm xúc lãng mạn và ngọt ngào. Điều này vô cùng quan trọng vì bản thân Sư Tử cũng là một kẻ yêu thích tình yêu lãng mạn với những cung bậc cảm xúc đam mê nồng cháy. Hơn nữa, cả hai đều thích những gì sang trọng, có giá trị để tôn lên giá trị của bản thân. Vì vậy thật dễ để họ hợp gu nhau.

Cuộc gặp gỡ tình cờ

Trong chuyện ấy, Ma Kết thường khá dè dặt và khó bộc lộ cảm xúc. Nhưng một Sư Tử nóng bỏng, gợi cảm, hoang dại sẽ đánh thức được những bản năng thiên bẩm của Ma Kết. Một khi đã tìm được tiếng nói chung thì những giây phút ngọt ngào; hấp dẫn đầy mãnh liệt là phần thưởng xứng đáng dành cho cả hai.

Giữ hình tượng

Một điểm quan trọng giúp mối quan hệ giữa Ma Kết và Sư Tử thêm bền chặt đó là việc cả hai đều cùng biết cách giữ hình tượng của mình trước đám đông. Ma Kết sẽ vô cùng hãnh diện khi người tình của mình luôn luôn lộng lẫy, tỏa sáng trước đám đông. Còn Sư Tử thì cũng không bao giờ phải cảm thấy mất mặt khi sánh bước cùng một người lịch lãm, thanh lịch như Ma Kết. Cặp đôi này sẽ không tiếc lời khen ngợi nhau trước mặt bạn bè, họ hàng.

Và tất nhiên những yếu điểm của đối phương sẽ được họ giữ cho riêng mình biết. Nếu bạn là một Ma Kết hoặc Sư Tử đang tìm kiếm một người yêu không bao giờ phá hoại danh tiếng của mình thì mối quan hệ này chính là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Khi thực tế đụng độ mộng mơ

Thách thức cả hai

Tình yêu luôn luôn là một câu hỏi lớn thách thức con người. Bên cạnh những hạnh phúc, ngọt ngào nó ban tặng cho chúng ta thì những nỗi buồn, nguy hiểm cũng luôn chực chờ. Ma Kết và Sư Tử có thể có được một tình yêu đẹp đẽ hoàn hảo vào buổi ban đầu cho đến mãi về sau nếu như họ có thể đủ khả năng vượt qua những thách thức về một số bất đồng, mâu thuẫn trong tính cách.

Thách thức cả hai

Ma Kết có thể bị tình yêu làm cho tan chảy trở nên dịu dàng nhưng sao Thổ vẫn luôn giới hạn họ trong những khuôn khổ thực tế và nguyên tắc. Vì vậy Ma Kết sẽ không ngần ngại đánh thức Sư Tử khỏi những giấc mơ màu hồng của mình. Sư Tử sẽ nhận được kha khá các buổi học miễn phí về trách nhiệm, về cuộc sống, về tiền bạc, và về vô vàn những thứ khác từ một Ma Kết đầy nguyên tắc và bảo thủ.

Cảm giác đối phương

Thực sự thì điều đó đôi lúc làm Sư Tử không mấy vui vẻ thoải mái. Họ không hiểu được nguyên nhân tại sao người yêu, hay chồng, vợ mình hôm nay lại cằn nhằn vì chiếc áo hàng hiệu hay chiếc ô tô đời mới họ vừa mới sắm sửa. Còn Ma Kết thì sẽ tá hỏa khi nhìn vào những hóa đơn tiêu dùng lên với chữ số ngày càng tăng của Sư Tử cho những thứ phù phiếm.

Chiến tranh giữa các vì sao nổ ra

Cuộc đấu giữa cả hai

Một yếu điểm lớn nữa trong tình yêu của Ma Kết và Sư Tử là bản tính kiểm soát và xu hướng thích chỉ đạo của cả hai. Cả Ma Kết và Sư Tử đều là bướng bỉnh, tự cho mình là số một. Điều đó dễ dẫn đến những cuộc đối đầu nảy nửa giữa hai bên. Ma Kết và Sư Tử có thể ít khi cãi vã to tiếng. Nhưng một khi chiến tranh bùng nổ. Thì nó chắc hẳn là một cuộc đại chiến mịt mùng khói lửa khó giảng hòa.

Bản tính vốn dĩ của cả Ma Kết và Sư Tử là sự tự cao, tự đại. Họ không ngần ngại tự phong cho mình làm vương làm tướng toàn quyền chỉ huy của một vương quốc. Mà vua thì chỉ có một, người còn lại ắt hẳn phải chịu khó làm kẻ dưới quyền. Dù có là quân sư đứng dưới một người, đứng trên vạn người đi chăng nữa. Ấy thế Ma Kết và Sư Tử lại chẳng mấy ai chịu nhường ai.

Nhường nhịn ư – không thể

Dù đôi bên ngấm ngầm hay tỏ rõ ra mặt, vô tình hay cố ý. Thì cũng luôn sẵn sàng hạ bệ đối phương để chiếm quyền kiểm soát. Với những cung hoàng đạo ôn hòa, yêu chuộng hòa bình, vô tư khác như Song Tử, Nhân Mã. Thì việc đó không gây ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ. Nhưng với những con người ôm cái tôi to đùng như Ma Kết và Sư Tử. Thì việc bị đối phương làm tổn thương lòng kiêu hãnh là một nhát dao chí mạng đối với mối quan hệ.

Không những thế ánh hào quang lấp lánh luôn bao xung quanh Sư Tử. Điều đó sẽ khiến cho Ma Kết cảm thấy tự ti, không thoải mái. Là một kẻ cũng yêu thích sự tôn sùng, sự ngưỡng mộ của thế giới không kém Sư Tử mà nay phải chứng kiến người yêu của mình chiếm đoạt hết mọi sự quan tâm, yêu mến, của người xung quanh là một điều không hề vui vẻ với Ma Kết.

Tính cách cả hai

Lại sẵn tính bi quan, cô độc, khắc kỉ Ma Kết sẽ khổ sở dằn vặt bản thân. Cảm thấy không nên sánh đôi với Sư Tử. Thậm chí Ma Kết còn tìm cách hạn chế mối quan hệ. Và Sư Tử thì đôi khi lại quá vô tâm để nhận ra sự nhạy cảm vốn được che giấu quá kĩ lưỡng dưới lớp vỏ lạnh lùng của Ma Kết mà không có sự chia sẻ, an ủi kịp thời.

Tính cách cả hai

Vượt qua gian truân, thử thách

Mọi thứ đều có giá của nó. Hạnh phúc tình yêu thì khó giữ nhưng vị ngọt của tình yêu sẽ giúp nâng đôi cánh bạn thoát khỏi những nhọc nhằn cuộc sống. Vì vậy Ma Kết và Sư Tử nên nhận ra những giây phút ngọt ngào bên nhau. Nó đáng giá hơn gấp vạn lần những lúc họ tổn thương nhau.

Ma Kết chỉ cần nhắm mắt cho qua những hành động phù phiếm của Sư Tử. Và nếu Ma Kết là một nơi trở về ấm áp, an toàn; thì dù có bay nhay bao xa đi nữa Sư Tử cũng luôn nhớ đường về nhà. Còn Sư Tử nên quan tâm chia sẻ nhiều hơn đến Ma Kết. Một khi đã khiến Ma Kết tin tưởng yêu thương thì họ cũng sẽ dễ dàng nhường bạn nhiều thứ. Không có tình yêu nào yên bình từ đầu đến cuối; chỉ có những người yêu nhau biết cách cùng nắm tay nhau vượt qua song gió cuộc đời.

Tình Yêu Giữa Sư Tử Và Ma Kết

Tình Yêu Nam Sư Tử Và Nữ Ma Kết

Sự ấm áp và an toàn nơi chàng sư tử khiến nữ ma kết có thể tin tưởng để dốc bầu tâm sự. Nàng không thường chia sẻ quan điểm một cách công khai hai tự do thảo luận về tin ngưỡng cá nhân.

Nàng Ma Kết

Nhưng đôi khi những lời nói của chàng sư tử khiến nàng ma kết cảm thấy tổn thương. Đó có thể là những lời góp ý về vẻ ngoài của nàng mà chàng nghĩ sẽ chọc cười được ma kết. Hay những lần chàng có ý muốn “nhào nặn” nàng trở thành một người phụ nữ lý tưởng. Nhưng chàng quên mất nàng là đất rắn. Cấu trúc tư tưởng và thói quen của nàng rất khó thay đổi.

Những lúc như vậy, nữ ma kết thường sử dụng bản năng bảo vệ của thổ tinh để rút lui khỏi trận chiến trước khi tình yêu bị tổn thương nghiêm trọng hay bị giết chết. Nàng sẽ lựa chọn im lặng. Nhưng sự im lặng lại là thứ mà sư tử nam ghét cay ghét đắng. Thà nàng nói gì đó còn tốt hơn. Nhưng những lúc như vậy, sư tử nam nên để ma kết nữ có thời gian suy nghĩ, chấn tĩnh bản thân. Đồng thời chàng cũng nên xem lại những hành động của mình. Đừng nên tái phạm những hành động đó.

Nàng Ma Kết

Chàng Sư Tử

Sư tử nam có thể tặng ma kết nữ những đồ vật có tuổi hoặc những tác phẩm được thiết kế bởi các nghệ nhân. Dù nàng không bao giờ đề cập đến những món đồ đó. Nhưng nàng thực sự rất thích những thứ có giá trị về thời gian.

Vấn đề mâu thuẫn đối với cặp đôi nam sư tử và nữ ma kết có thể kể đến là tiền bạc. Cả hai chắc chắn tranh cãi về tiền bạc ít nhất mỗi lần một tháng. Ma kết rất thích kiếm tiền, nàng muốn số tiền của mình ngày càng lớn hơn. Nàng có thể giữ nó trong ngân hàng để lấy lãi hoặc đầu tư vào vấn đề nào đó để sinh lời. Nam sư tử có thể bĩu môi về việc này. Nhưng sư tử cần biết, nữ ma kết cần được tự do “xử lý” tiền của mình. Nàng cũng có quyền chi tiêu cho những sở thích riêng. Mà không cần lắng nghe những bài thuyết giảng về sự keo kiệt của chàng.

Tiền là trên hết với Sư Tử

Trong khi đó, sư tử nam lại rất thích chi tiêu tiền cho những thứ chất lượng nhất. Đối với chàng, đó luôn là những thứ thực tế nhất; họ có thể sử dụng trong thời gian dài. Nữ ma kết nên để nam sư tử được thoải mái tiêu tiền. Dùng nó vào những việc chàng cảm thấy cần thiết, quyên góp tặng người nghèo; mua quà cho bản thân hoặc cho người thân. Có thể đầu cơ hoặc làm từ thiện, vung phí vào tiệc tùng nếu điều đó là chàng vui vẻ.

Cả hai cần nhớ, tiền có thể giết chết tình yêu và chỉ khi tình yêu là thật thì tiền chỉ là ảo ảnh. Đừng để tiền trở thành nấm mồ chôn tình yêu của cả hai. Nam sư tử và ma kết nữ nên phân tách, phớt lờ và tránh thảo luận về vấn đề tiền bạc.

Tình Yêu Nam Ma Kết Và Nữ Sư Tử

Sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đối với cặp đôi này. Làm thế nào một nam ma kết bảo thủ có thể bị thu hút bởi một nữ sư tử ngông cuồng, bốc đồng, luôn luôn muốn ra uy và đòi mọi người đáp ứng và từ chối tôn thờ hay tôn trọng bất cứ một người đàn ông nào?

Tình Yêu Nam Ma Kết Và Nữ Sư Tử

Và tạo sao một nàng sư tử có trái tim ấm nóng lại bị hấp dẫn bởi chàng ma kết thận trọng, trầm ngâm, tằn tiện, hiếm khi khen ngợi, không thích tiệc tùng, không thích chơi sang và không bao giờ khoa trương cảm xúc của mình?

Nhưng thực tế, nữ sư tử và nam ma kết có nhiều điểm chung để thu hút nhau.

Điểm thu hút nhau

Chàng ma kết thích kết hôn với người thuộc tầng lớn trên hơn là ngang bằng và dưới. Chàng bị ấn tượng bởi sự nổi tiếng và thành công. Chàng hài lòng với những tài sản có phẩm chất và có giá trị (dù là vật chất, bất động sản hay phụ nữ). Chàng sẽ cảm động trước những cô nàng hứa hẹn mang đến ánh mặt trời cho trái tim chàng nhờ khả năng khơi gợi. Và người đó là ai tốt hơn Sư tử nữ?

Còn đối với nữ sư tử, nàng muốn có một người bạn đời đáng tôn trọng; thành đạt và không lười biếng. Nàng bị cuốn hút bởi những anh chàng điềm tĩnh, kiên nhẫn trước bản tính kiêu ngạo của nàng. Nàng muốn một người không bao giờ làm bẽ mặt nàng trước đám đông. Nàng đòi hỏi ai đó có khả năng kiếm tiền để tương ứng với cuộc sống xa xỉ của nàng. Ai tốt hơn nam ma kết?

Nhiều xung đột

Tuy nhiên cặp đôi này cũng sẽ có nhiều xung đột, căng thẳng. Chàng buộc tội nàng vô dụng, tự mãn, ích kỷ. Nàng buộc tội chàng lạnh lùng, độc ác, ích kỷ. Và cách tốt nhất để tránh xung đột là cả hai nên thỏa hiệp với nhau.

Sư tử nữ có khát khao mạnh mẽ đi về phía mặt trời, đi theo tự do. Chàng ma kết nên để nàng tự do một chút nếu muốn duy trì một gia đình hạnh phúc. Nhưng chàng cũng nên nhắc nhở nàng rằng việc xin phép hay tham vấn ý kiến trước khi làm gì đó với chàng chỉ để đảm bảo các quyết định quan trọng được cân nhắc kỹ, tránh ảnh hưởng xấu đến cuộc sống chung. Nếu nàng sư tử phải ra ngoài lâu hơn một vài giờ, nàng nên nói cho chàng biết. Trong lúc đó chàng không phải bực tức ở nhà đợi mà kiếm việc gì đó thú vị làm chẳng hạn.

Trang Xuất Bản Online xin chia sẻ đến bạn đọc. Chúc bạn sớm tìm được nửa kia phù hợp với bạn.

Nguồn: lovedia.vn